0868.15.2332
0914.83.23.23

MÁY CHIẾU VẬT THỂ EPSON ELPDC11

Thương hiệu: Epson
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: EPSON
Digital zoom: 10x
Power zoom: 3x
Chức năng số: -a
Giá bán: 12,850,000 VNĐ
Giá niêm yết: 13,800,000 VNĐ   
Giảm: 7%
(Đã bao gồm thuế VAT)
Notice (8): Undefined index: hotro3 [APP/View/Product/chitietsanpham.ctp, line 113]

Máy chiếu vật thể Epson ELPDC11 chính hãng
Kết nối tiên tiến: Kết nối trực tiếp đến bất kỳ máy chiếu để chia sẻ đối tượng vật lý hoặc các nội dung kỹ thuật số. Với một máy chiếu Epson, tỉ lệ bản xứ được tự động phát hiện, vì vậy hình ảnh đầy màn hình một cách chính xác. Hoặc kết nối với máy chiếu tương tác của Epson, EB-450Wi và EB-460i, vì vậy giáo viên có thể tạo các ghi chú thời gian thực trên màn hình lớn hoặc chú thích các đối tượng 3D, sau đó ghi lại các hình ảnh được chụp.
Hình ảnh lớp học đầu tiên: tốc độ làm tươi màn hình cao 30 khung hình mỗi giây trong đó cung cấp mịn, hình ảnh trực tiếp rõ ràng, cộng với 10x zoom kỹ thuật số.

Khu vực chụp A3 lớn: Đối tượng không cần phải được định vị chính xác hoặc liên tục điều chỉnh.
Nút trực quan: Sử dụng rất dễ thấy, các nút chuyên dụng để tự động lấy nét; chuyển đổi giữa các yếu tố đầu vào (một máy tính hoặc máy ảnh của visualiser); phóng to ra; chụp ảnh; hoặc quay video.
Tính linh hoạt: đầu máy quay 90 độ để điều chỉnh quan điểm đơn giản và giáo viên khoa học có thể dễ dàng đính kèm một kính hiển vi để chia sẻ một cái nhìn cận cảnh qua các tập tin đính kèm trong hộp.
Phần mềm ứng dụng tiên tiến: Quản lý các chức năng tương tác và các tùy chọn đa phương tiện, chụp ảnh và quay video hoặc thậm chí xem kem tan chảy với tốc độ với các tính năng thời gian trôi đi mà chụp lên đến 72 giờ.
Tạo bài học ghi chú: Thêm ghi chú bằng văn bản hoặc âm thanh bình luận cho video hoặc hình ảnh với micro tích hợp và tính năng ghi chú trực tiếp, và các công cụ đơn giản để sử dụng bản vẽ.

Hãng sản xuất EPSON
Hệ thấu kính 1/4” CMOS
Tổng số điểm ảnh 5M pixels
Độ phân giải SXGA, XGA, WXGA
Digital zoom 10x
Power zoom 3x
Vùng chụp hình max (mm) 297 x 419
Chức năng số
© Copyright 2016 PSC Việt Nam - Nhà cung cấp thiết bị diên tử hàng đầu tại Việt Nam